Tuesday, 31/03/2020 - 06:43|

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM TIẾN II VỆ SINH PHÒNG CHỐNG DỊCH VIRUSCORONA GÂY RA

Các thầy cô giáo cùng nhân viên trong nhà trường lau dọn sạch sẽ cửa phòng học bên ngoài cũng như bên trong phòng học. Đồ dùng từ bàn ghế cho đến giá đựng sách vở của học sinh đều được lau dọn kỹ. Những tủ để sách của học sinh trên lớp đều được các cô giáo lau dọn sạch sẽ, vườn cây cảnh cũng được vệ sinh, chăm sóc.

Sáng ngày 17/02/2020 trường Tiểu học Nam Tiến II , học sinh nghỉ học ở nhà nhưng giáo viên , nhân viên nhà trường vẫn tham gia phòng chống dịch tại trường.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Hoàng Thị Bích Thùy
Nguồn: Hoạt động y tế học đường