Tuesday, 31/03/2020 - 05:03|

TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM TIẾN II PHUN THUỐC KHỬ TRÙNG PHÒNG CHỐNG DỊCH CORONA

Chiều ngày 05/02/2020 trường Tiểu học Nam Tiến II phối hợp với trạm y tế xã Nam Tiến, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên phun thuốc khử khuẩn phòng chống dịch do virus Corona gây ra. Phun toàn bộ trong và ngoài các lớp hoc, phòng thư viện thiết bị, phòng nhân, bếp ăn bán trú, nhà vệ sinh, khu vực khuôn viên trong nhà trường.

Dưới sự chỉ đạo của ban giám hiệu nhà trường, giáo viên, nhân viên trong trường đã vệ sinh các phòng, lớp học gọn gang thuận lợi cho việc phun thuốc khử trùng. Nhân viên trạm y tế xã Nam Tiến phun xong hồi 16h30 phút ngày 05/02/2020.

Dưới đây là một số hình ảnh minh họa.

Tác giả: LÊ THÚY QUYÊN
Nguồn: Hoạt động y tế học đường