Tuesday, 31/03/2020 - 04:32|

Chung tay vì các bạn học sinh nghèo

Tháng 11 với gió heo may, với cái rét se se lạnh và đặc biệt hơn tháng vì người nghèo đã đến. Với truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc Việt Nam; được sự nhất trí của BGH nhà trường, hôm nay ngày 26 tháng 11 năm 2018 Liên đội trường Tiểu học Nam Tiến II tổ chức quyên góp ủng hộ quỹ “Vì bạn nghèo” tại Liên đội.

Bằng tình yêu thương và chia sẻ toàn thể Liên đội trường Tiểu học Nam Tiến II đã cùng nhau chung tay ủng hộ vào hòm quỹ của Liên đội để hòm quỹ được nhiều thêm, để các bạn học sinh nghèo của Liên đội chúng ta được giúp đỡ nhiều hơn có thêm niềm vui mỗi khi cắp sách tới trường. Kết quả quỹ “Vì bạn nghèo” của Liên đội đã thu được 2.415.000 đồng.

Với số tiền thu được Liên đội sẽ dành ủng hộ các em học sinh hộ nghèo của Liên đội trong dịp tới.

Các em học sinh chung tay ủng hộ hòm quỹ

Các thầy cô giáo đang ủng hộ quỹ!

Tác giả: Nguyễn Quang Tuấn