Saturday, 28/03/2020 - 15:56|

VUI TRUNG THU ĐÓN CHỊ HẰNG

Hòa trong không khí hân hoan, vui tươi của các bạn nhỏ trong cả nước. Hôm nay ngày 13 tháng 09 năm 2019 được sự quan tâm của nhà trường và Công đoàn trường Tiểu học Nam Tiến II, đã tổ chức cho các em học sinh và con em cán bộ đoàn viên công đoàn vui đón Tết Trung thu. Món quà mà nhà trường, công đoàn dành cho các em tuy nhỏ, nhưng có ý nghĩa rất lớn để động viên các em trong dịp Tết Trung thu. Chúc các em đón Tết trung thu vui vẻ và sẽ phấn đấu thi đua học tập tốt để đáp lại sự tin yêu của ông bà, cha mẹ, thầy cô.

Như thường lệ, hằng năm, sau ngày hội “ Toàn dân đưa trẻ đến trường”, tất cả chúng ta, đặc biệt là trẻ em lại náo nức, hồi hộp đón chào ngày tết của riêng mình - Tết Trung thu - Rằm tháng Tám với trăng tròn ánh sáng dịu dàng, náo nức tiếng cười vui trong rộn ràng tiếng trống múa Lân, Sư, Rồng…

“Thùng thình thùng thình trống rộn ràng ngoai đình

Có con sư tư đang múa quang vòng quanh”

Tiếng trống rộn ràng khắp nơi các em đều cảm thấy vui tươi, phấn khởi và tràn đầy hạnh phúc. Vì được cùng nhau tham gia vui hội Trung thu, giao lưu văn nghệ, rước đèn ông sao và thưởng thức hương vị bánh ngọt quê nhà

Hòa trong không khí hân hoan, vui tươi của các bạn nhỏ trong cả nước. Hôm nay ngày 13 tháng 09 năm 2019 được sự quan tâm của nhà trường và Công đoàn trường Tiểu học Nam Tiến II, đã tổ chức cho các em học sinh và con em cán bộ đoàn viên công đoàn vui đón Tết Trung thu. Món quà mà nhà trường, công đoàn dành cho các em tuy nhỏ, nhưng có ý nghĩa rất lớn để động viên các em trong dịp Tết Trung thu. Chúc các em đón Tết Trung thu vui vẻ và sẽ phấn đấu thi đua học tập tốt để đáp lại sự tin yêu của ông bà, cha mẹ, thầy cô.

Tác giả: Lê Mỹ Hà

Tác giả: Lê Mỹ Hà