Tuesday, 31/03/2020 - 05:51|

Tập huấn phương pháp lồng ghép gdqp&an trong trường học

Sau khi được nghe triển khai tập huấn của phòng GD&ĐT bộ phận chuyên môn nhà trường đã tiến hành tổ chức tập huấn tại đơn vị vào ngày 31 tháng 10 năm 2018 cho toàn thể cán bộ, giáo viên. Trên tinh thần lĩnh hội các nội dung tập huấn và sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT, triển khai toàn bộ nội dung kiến thức, nội dung thông tư 01/2017/TT-BGDĐT và những tài liệu hướng dẫn, gợi ý thực hiện và bài soạn mẫu. Nhà trường cung cấp tài liệu cho từng cá nhân cán bộ giáo viên để nghiên cứu và căn cứ làm tài liệu thực hiện.

Thực hiện công văn số 607/KH-PGDĐT ngày 24 tháng 9 năm 2018 về việc tập huấn phương pháp lồng ghép GDQP&AN trong trường Tiểu học.

Sau đây là một ố hình ảnh:

Các đồng chí giáo viên chú ý ghi chép trong lớp tập huấn!

Tác giả: Đào Thái Hưng