Tuesday, 31/03/2020 - 05:52|

Đón đoàn giám sát, hỗ trợ thư viện của room too read

Với tinh thần giám sát hỗ trợ, tư vấn của đồng chí cán bộ dự án; được sự chỉ đạo của các đồng chí chuyên viên Sở GD&ĐT và chuyên viên Phòng GD&ĐT. Thời gian làm việc trong buổi sáng với các nội dung: Dự giờ 1 tiết đọc thư viện do cô giáo Đinh Thị Bích Thủy trực tiếp giảng dạy, kiểm tra CSVC; kiểm tra hồ sơ thư viện và các hoạt động khác.

Ngày 02 tháng 11 năm 2018 nhà trường thực hiện kế hoạch của Phòng GD&ĐT Thị xã Phổ Yên, giám sát hỗ trợ thư viện trong dự án.

Nhà trường được đón đoàn giám sát gồm các đồng chí chuyên viên Sở GD&ĐT, Chuyên viên Phòng GD&ĐT; cán bộ dự án ( Đ/c Đàm Thu Giang).

Trong công việc kiểm tra đánh giá thực hiện các nội dung, hoạt động tốt và được tư vấn thêm trong thời gian tới cần duy trì và phát huy hơn nữa để chất lượng hoạt động.

Sau đây là một số hình ảnh

Tác giả: Đào Thái Hưng