Tuesday, 31/03/2020 - 06:07|

THI ĐUA CHÀO MỪNG 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM

Trong những ngày đất nước sắp chào đón một xuân mới - Xuân Canh Tý 2020, cũng là lúc toàn Đảng toàn dân thi đua lập nhiều thành chào mừng ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 3/2/1930 - 3/2/2020!

Góp phần nhỏ bé vào thành tích chung của Đảng bộ xã Nam Tiến, là sự phấn đấu, rèn luyện về phẩm chất chính trị, năng lực chuyên môn của các đồng đảng viên và chi bộ trường tiểu học Nam Tiến II.

Tại Lễ kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam; Tổng kết công tác xây dựng Đảng và triển khai một số nhiệm vụ trong tâm năm 2020 do Đảng ủy xã   Nam Tiến tổ chức, Chi bộ trường Tiểu học Nam Tiến được công nhận là chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2019. Chi bộ có 3 đồng chí: Nguyễn Mạnh Tuân, Nguyễn Quang Tuấn, Lê Thị Hà được Đảng bộ xã Nam Tiến trao tặng giấy khen “Đã có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng năm 2019”.

Bên cạnh đó, tại Hội nghị tổng kết công tác thi đua do UBND xã Nam Tiến tổ chức, đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Hà - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường được ghi nhận “Đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua năm 2019”.

Thành tích của các đồng chí đảng viên và Chi bộ trường Tiểu học Nam Tiến II chính là những bông hoa tươi thắm nhất dâng lên Đảng kính yêu và Bác Hồ vĩ Đại. Đây cũng chính là động lực giúp mỗi đảng viên của chi bộ ra sức phấn đấu, rèn luyện hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp!

Tác giả: Nguyễn Thị Cẩm Hà
Nguồn: Hoạt động chi bộ