Tuesday, 31/03/2020 - 05:19|

Lễ kết nạp đảng viên

Công tác phát triển đảng viên là một trong những công tác hết sức quan trọng nhằm xây dựng đội ngũ đảng viên của các chi bộ nhà trường; nhận thức rõ điều đó, Chi bộ Trường Tiểu học Nam Tiến II luôn trú trọng tới công tác phát triển đảng viên một cách có chất lượng.

Thực hiện Quyết định của Ban thường vụ Đảng bộ huyện Phổ Yên, được sự nhất trí của Đảng ủy xã Nam Tiến, ngày 11 tháng 5 năm 2012, Chi bộ trường Tiểu học Nam Tiến II đã long trọng tổ chức Lễ kế nạp đảng viên cho 2 đồng chí:

1. Đ/c nguyễn Quang Tuấn

2. Đ/c Lê Thị Kim Hoa

Đứng dưới cờ Đảng và cờ Tổ quốc, từng đồng chí đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên, các đồng chí đã hứa suốt đời trung thành phấn đấu cho sự nghiệp và lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thay mặt cho cấp ủy, đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Hà – Bí thư chi bộ nhà trường đã giao nhiệm vụ cho từng đồng chí.

Tại Lễ kết nạp đồng chí Trần Anh Tuấn – Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã Nam Tiến đã phát biểu ý kiến, đồng thời chỉ rõ nhiệm vụ mà các đồng chí đảng viên cần thực hiện. Đồng chí cũng đã giao nhiệm vụ cho Chi bộ nhà trường tiếp tục giúp đỡ 2 đồng chí đảng viên mới hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ để 2 đồng chí được trở thành đảng viên chính thức sau 1 thời gian phấn đấu theo quy định.

Sau một thời gian dài phấn đấu và rèn luyện không mệt mỏi, 2 đồng chí Nguyễn Quang Tuấn và Lê Thị Kim Hoa đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đó là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của riêng 2 đồng chí, mà đó cũng là sự đánh dấu Chi bộ Trường Tiểu học Nam Tiến II ngày càng lớn mạnh về cả số lượng và chất lượng đảng viên.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi kết nạp:

Đ/c Nguyễn Thị Cẩm Hà - Bí thư chi bộ đọc quyết định kết nạp đảng viên.

Đ/c Hoàng Hồng Mây đọc lời giới thiệu, cam kết giúp đỡ đ/c Nguyễn Quang Tuấn.

Đ/c Nguyễn Quang Tuấn đọc lời tuyên thệ.

Đ/c Nguyễn Ngọc Lam đọc lời giới thiệu, cam kết giúp đỡ đ/c Lê Thị Kim Hoa.

Đ/c Lê Thị Kim Hoa đọc lời tuyên thệ

Đ/c Trần Anh Tuấn - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Nam Tiến phát biểu ý kiến và giao nhiệm vụ cho đảng viên.