Tuesday, 31/03/2020 - 05:50|

Đại hội chi bộ trường th nam tiến ii

Thực hiện chỉ đạo của Đảng bộ xã Nam Tiến, nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ giáo dục trong nhà trường, ngày 9 tháng 4 năm 2012, Chi bộ Trường Tiểu học Nam Tiến II đã long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kì 2012 – 2015.

Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Hà – Phó bí thư chi bộ đã thay mặt chi ủy nhiệm kì 2010 -2012 báo cáo tổng kết hoạt động của nhiệm kì 2010 – 2012, đưa ra phương hướng và những giải pháp thực hiện nhiệm vụ của Chi bộ trong nhiệm kì 2012 – 2015.
        Đại hội đã được đón đồng chí Trần Anh Tuấn – phó bí thư thường trực đảng ủy xã Nam Tiến tới dự và chỉ đạo Đại hội. Đồng chí đã ghi nhận những thành tích mà Chi bộ đạt được trong nhiệm kì 2010 – 2012, đồng thời đồng chí cũng chỉ rõ và giao nhiệm vụ cho Chi bộ  trong nhiệm kì 2012 – 2015.
        Đại hội cũng được đón đ/c Trần Thị Thu Hương - Nguyễn bí thư chi bộ của nhà trường tới dự.
          Đại hội đã bầu ra được 3 đồng chí trong Ban chi ủy khóa mới, đó là:

1. Đ/c Nguyễn Thị Cẩm Hà.
  2. Đ/c Hoàng Hồng Mây
  3. Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Lam

Đ/c Nguyễn Thị Cẩm Hà đã được Đại hội tín nhiệm bầu là Bí Thư chi bộ; đ/c Nguyễn Thị Ngọc Lam được bầu là Phó bí thư chi bộ nhiệm kì 2012 – 2015.

Đại hội chi bộ Trường Tiểu học Nam Tiến II đã diễn ra theo đúng kế hoạch và thành công tốt đẹp. Đây cũng chính là một tiền đề hết sức quan trọng tạo điều kiện thúc đẩy sự phát triển của nhà trường.
        Sau đây là một số hình ảnh tại Đại hội:

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Lam - Điều hành bầu đoàn chủ tịch, đoàn thư kí.

Đ/c Nguyễn Thị Cẩm Hà - Trình bày các báo cáo tại Đại hội.

Đ/c Trần Anh Tuấn - Phó bí thư đảng ủy xã Nam Tiến phát biểu ý kiến chỉ đạo Đại hội.

Ban chi ủy khóa mới ra mắt Đại hội.

Đại biểu và đảng viên dự Đại hội chụp ảnh lưu niệm.